(untitled) - Huỳnh, Văn Quốc (Cần Thơ, 2014)
Xác định trữ lượng và đánh giá tốc độ khoáng hóa đạm của bùn đáy ao trong mô hình tôm lúa được thực hiện để đánh giá tổng lượng bùn đáy và khả năng cung cấp đạm khoáng của bùn đáy trong mô hình lúa tôm tại xã Hòa Mỹ, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.
Keywords: Fertilizers,Organic fertilizers,Phân bón,Phân bón hữu cơ; Application,Sử dụng