Thiết kế bộ thu thập dữ liệu : - Dương, Thái Bình (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu chế tạo hệ thống thu thập dữ liệu và xây dựng mô hình phân bố các chỉ số quan trong trong ao nuôi thủy sản trong không gian 3D của ao nuôi. Trong đó, nhiệt độ nuôi giả lập được chọn làm mô phỏng dựa trên dữ liệu thu thập thực tế.