Đánh giá khả năng chống chịu bệnh héo xanh do vi khuẩn Ralstonia Solanacearum trên cây ớt ghép : - Võ, Thị Bích Thủy (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Xác định khả năng tương thích của các loại gốc ghép ớt với ngọn ghép ớt cay, phân loại các mầm bệnh gây hóa xanh do vi khuẩn Ralsstonia Solanacearum.