(untitled) - Võ, Thị Bích Thủy (Cần Thơ, 2014)
Xác định khả năng tương thích của các loại gốc ghép ớt với ngọn ghép ớt cay, phân loại các mầm bệnh gây hóa xanh do vi khuẩn Ralsstonia Solanacearum.
Keywords: Hot peppers,Peppers,Peppers,Cây có vị cay,Cây ớt,Cây ớt; Disease and pest resistance,Diseases and pests,Bệnh và kháng sâu bệnh,Bệnh và sâu bệnh