Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn phân hủy chất béo từ nước thải ở thành phố Cần Thơ : - Ngô, Thanh Phong (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Phân lập,tuyển chọn và nhận diện vi khuẩn có khả năng phân giải chất béo (dầu,mỡ) trong các nguồn chất thải khác nhau (từ các nhà máy chế biến thủy sản, thực phẩm và các nhà hàng,quán ăn) tại thành phố Cần Thơ.