(untitled) - Ngô, Thanh Phong (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân lập các chủng vi khuẩn từ đất vùng rễ cây tràm, đồng thời xác định được hình thái, đặc điểm sinh hóa và hoạt tính sinh học của các chủng vi khuẩn này.
Keywords: Microbiology,Microbiology,Vi sinh vật học,Vi sinh vật học; Experiments,Technique,Thí nghiệm,Kỹ thuật