(untitled) - Phạm, Phương Tâm (Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và phân tích thực tiễn. Từ đó đề xuất các biện pháp nâng cao chất lượng quản lý đào tạo từ xa của trường Đại học Cần Thơ
Keywords: Education, Higher,Distance education,Distance education students,Giáo dục đại hoc,Giáo dục từ xa,Sinh viên học từ xa; Administration,Quản trị