(untitled) - Nguyễn, Ngọc Nhã Uyên (Cần Thơ, 2014)
Mục tiêu của nghiên cứu nhằm xác định mức độ ảnh hưởng của kĩ năng mềm lên kết quả công việc của nhân viên dịch vụ thuộc các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ, tứ đó đửa ra các đề xuất giúp nâng cao kết quả công việc của nhân viên, giúp các doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả và pháp triển tích cực, cũng như góp phần thúc đẩy cho sự phát triển kinh tế của thành phố Cần Thơ
Keywords: Labor and laboring classes,Competency,Lao động và tầng lớp lao động,Năng lực làm việc