Xử lý nước thải sinh hoạt bằng hệ thống ao tảo kết hợp với nuôi trứng nước : - Dương, Thị Hồng Chi (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đánh giá tính khả thi của việc xử lý nước thải sinh hoạt bằng ao thâm canh quần thể tảo trội Chlorella sp.,góp phần bảo vệ môi trường, tái sử dụng nguồn sinh khối tảo để nuôi trứng nước góp phần làm tăng thu nhập cho người dân.