(untitled) - Nguyễn, Trọng Nhân (Cần Thơ, 2015)
Đề tài tập trung xác định các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ đáp ứng các tiêu chuẩn của người hướng dẫn viên du lịch, thông qua đó đề xuất một số kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng đào tạo hướng dẫn viên du lịch, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực du lịch trong điều kiện pháp triển và hội nhập.
Keywords: Tourist art guides,Tourist guide,Nghệ thuật hướng dẫn du lịch,Hướng dẫn viên du lịch