Nghiên cứu phát triển du lịch sinh thái khu bảo vệ cảnh quan rừng tràm Trà Sư, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang : - Phan, Thị Dang (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đánh giá thực trạng phát triển du lịch sinh thái rừng tràm Trà Sư dựa trên những tiêu chuẩn du lịch bền vững toàn cầu ( Global Sustainble Toursm Criteria(VL) Indicators 2009); Đề xuất những giải pháp phát triển du lịch sinh thái đúng với những nguyên tắc và yêu cầu của nó.