(untitled) - Phan, Thị Dang (Cần Thơ, 2015)
Đánh giá thực trạng phát triển du lịch sinh thái rừng tràm Trà Sư dựa trên những tiêu chuẩn du lịch bền vững toàn cầu ( Global Sustainble Toursm Criteria(VL) Indicators 2009); Đề xuất những giải pháp phát triển du lịch sinh thái đúng với những nguyên tắc và yêu cầu của nó.
Keywords: Ecotourism,Ecotourism,Ecotourism,Du lịch sinh thái,Du lịch sinh thái,Du lịch sinh thái; Environmental aspects,Economic aspects,Khía cạnh môi trường,Khía cạnh kinh tế; Vietnam,Việt Nam