Nghiên cứu tồn tại nghiệm và ổn định nghiệm cho bài toán tối ưu đa trị : - Đinh, Ngọc Quý (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu các dạng mở rộng của mô hình bài toán tối ưu đa trị. Đề xuất các điều kiện cần và đủ để nghiên cứu tồn tại nghiệm cho lớp các bài toán tối ưu đa trị. Đề xuất các điều kiện đủ để nghiên cứu tính ổn định cho tập nghiệm của bài toán tối ưu đa trị.