Nghiên cứu vai trò của phụ nữ trong xây dựng nông thôn mới ở tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Thùy Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đánh giá thực trạng tham gia của phụ nữ xây dựng NTM ở tỉnh Hậu Giang, thúc đẩy sự tham gia của phụ nữ trong phát triển kinh tế- xã hội và chương trình xây dựng NTM. Phương pháp, nội dung và phương hướng thúc đẩy phụ nữ tham gia xây dựng NTM ở tỉnh Hậu Giang.