(untitled) - Lê, Thị Thúy Kiều (Cần Thơ, 2015)
Dự báo dòng chảy trên sông Serepok-Tây Nguyên, Việt Nam. Đánh giá biến động lưu lượng dòng chảy trên sông Serepok-Tây Nguyên giai đoạn 1978-2008, và xu thế thay đổi dòng chảy đến năm 2030 và ảnh hưởng của bề mặt đệm đến dòng chảy. Đề xuất các giải pháp bảo vệ tài nguyên nước sông Serepok-Tây Nguyên.
Keywords: Hydrogeology Modeling,Hydrographic surveying,Mô hình thuỷ văn,Khảo sát thuỷ văn