(untitled) (Hà Nội, 2011)
Tài liệu gồm 7 mô đun: Mô đun 1. Giới thiệu hoạt động dạy và học; Mô đun 2. Học viên học như thế nào; Mô đun 3. Đưa lí thuyết giáo dục vào thực tế; Mô đun 4. Các phương pháp luận dạy và học; Mô đun 5. Thu hút học viên tham gia quá trình học tập; Mô đun 6. Công tác đánh giá và học tập; Mô đun 7. Các phương tiện hỗ trợ giảng dạy và việc học tập.
Keywords: Education, higher,Teaching,Giáo dục đại học,Giảng dạy; Quality control,Methods,Kiểm soát chất lượng,Phương pháp