(untitled) - Đinh, Xuân Khoa (Hà Nội, 2013)
Tài liệu gồm 2 phần chính: Đề cương chi tiết các học phần chung và Đề cương chi tiết các học phần chuyên ngành dành cho giáo viên sự phạm sinh học.
Keywords: Education, Higher,Biology,Giáo dục đại học,Sinh học; Curricula,Study and teaching,Activity programs,Chương trình giảng dạy,Giảng dạy và học tập,Chương trình hoạt động