(untitled) - Bùi, Huy Vọng (Hà Nội, 2014)
Khái quát về vị trí địa lý, đặc trưng, địa hình, lịch sử, đời sống tinh thần, đời sống sản xuất, đời sống văn hóa người Mường. Quan niệm dân gian của người Mường về số phận con người và vận hạn. Giới thiệu một số giai đoạn chuẩn bị, tiến hành nghi lễ về tục cúng sao giản hạn trong đời sống ngày nay
Keywords: Manners and customs,Phong tục tập quán; Vietnam,Việt Nam