(untitled) - Trần, Thị Thanh Tuyền (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu những quy định của pháp luật về hoạt động đấu thầu. Tìm hiểu thực trạng chung của cả nước, đánh giá thực trạng này tại thành phố Cần Thơ và đề xuất giải pháp
Keywords: Industrial procurement,Nghiệp vụ đấu thầu