(untitled) - Mai, Khắc Ứng (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu các loại hình đánh bắt cá và chim bằng các phương thức dân gian như: Vó, lưới, bẫy chim én, chim chèo bẻo...
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam