(untitled) - Lê, Kim Lữ (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu khái quát đôi nét về địa lý hình thái - Thanh Hoá, công cụ thủ công truyền thống đánh bắt tôm, cá nước ngọt, đánh cá sông và sản vật bãi lầy.
Keywords: Handicraft industries,Nghề thủ công; Vietnam,Việt nam