Xây dựng chương trình giáo dục đại học theo học chế tín chỉ : (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Sách giới thiệu tổng quan các vấn đề nghiên cứu về cơ sở luận, chương trình khung giáo dục đại học theo học chế tín chỉ ngành công nghệ kĩ thuật may, chương trình giáo dục đại học theo học chế tín chỉ ngành công nghệ kĩ thuật may, Đề cương chi tiết các học phần bắt buộc thuộc khối kiến thức giáo dục chuyên nghiệp.