(untitled) - Đinh, Xuân Khoa (Hà Nội, 2013)
Sách giới thiệu một số kiến thức về Vectơ, giải tích vectơ, phương trình vật lí - toán, các phép biến đổi tích phân, các phương pháp số và mô hình hoá số liệu.
Keywords: Physics,Mathematical physics,Vật lý toán,Outlines and syllabi,Vật lý,Đề cương, đề cương bài giảng; Study and teaching,Giảng dạy và học tập