Chuyên đề bồi dưỡng giáo viên trung học phổ thông môn tiếng Anh (Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013)
Bồi dưỡng năng lực giảng dạy kĩ năng nghe - nói. Bồi dưỡng năng lực giảnh dạy kĩ năng đọc - viết. Bồi dưỡng năng lực giảng dạy phần trọng tâm ngôn ngữ. Phương pháp sử dụng tài liệu và ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học ngoại ngữ.