(untitled) (Hà Nội, 2013)
Bồi dưỡng năng lực giảng dạy kĩ năng nghe - nói. Bồi dưỡng năng lực giảnh dạy kĩ năng đọc - viết. Bồi dưỡng năng lực giảng dạy phần trọng tâm ngôn ngữ. Phương pháp sử dụng tài liệu và ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học ngoại ngữ.
Keywords: Tiếng Anh,English language,Teaching,Giáo viên; Giảng dạy và học tập,Study and teaching,Training of,Đào tạo