(untitled) (Hà Nội, 2013)
Nội dung cuốn sách gồm 2 phần: Chương trình đào tạo giáo viên THPT theo hệ thống tín chỉ ngành giáo dục chính trị và đề cương chi tiết các học phần tại Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế.
Keywords: Education, Higher,Politics study guides,Giáo dục Đại học,Hướng dẫn học môn chính trị; Curricula,Chương trình giảng dạy