(untitled) - Nguyễn, Hữu Chiếm (Cần Thơ, 2012)
Nội dung giáo trình cung cấp các kiến thức cơ bản về môi trường và tài nguyên cho giáo viên trung học và sinh viên thuộc các chuyên ngành sư phạm. Giáo trình gồm 6 chương: đại cương về môi trường; tài nguyên thiên nhiên; hệ sinh thái cơ sở cho các nghiên cứu về môi trường; phát triển bền vững; biến đổi khí hậu; giáo dục môi trường.
Giáo dục môi trường trong dạy học Vật lý,Vật lý môi trường
Keywords: Environmental education,Giáo dục môi trường; Curricula,Chương trìng giảng dạy