(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Nội dung cuốn sách gồm các bài viết đều thể hiện một tinh thần trách nhiệm cao và chuyển tải những suy nghĩ, những điều sở đắc của bản thân tác giả trong quá trình gắn bó với việc nghiên cứu, giảng dạy Văn học - một bộ môn luôn được kỳ vọng trong việc hình thành nhân cách, bản lĩnh sống cho thế hệ thanh niên.
Keywords: Literature,Teaching,Văn học,Giảng dạy; Study and teaching,Methods,Giảng dạy và học tập,Phương pháp