Chương trình giáo dục Đại học đào tạo giáo viên Trung học phổ thông theo hệ thống tín chỉ ngành Lịch sử : (Văn hóa Thông tin, 2013)
Nội dung sách gồm có hai phần: chương trình đào tạo giáo viên THPT theo hệ thống tín chỉ ngành lịch sử và nội dung chi tiết học phần được giảng dạy tại trường ĐH sư phạm - Đại học Huế.