(untitled) (Hà Nội, 2013)
Nội dung sách gồm có hai phần: chương trình đào tạo giáo viên THPT theo hệ thống tín chỉ ngành lịch sử và nội dung chi tiết học phần được giảng dạy tại trường ĐH sư phạm - Đại học Huế.
Keywords: Education, Higher,History,Giáo dục Đại học,Lịch sử; Curricula,Study and teaching,Chương trình giảng dạy,Giảng dạy và học tập