Chương trình giáo dục đại học đào tạo giáo viên trung học phổ thông theo hệ thống tín chỉ : - Đinh, Xuân Khoa (Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012)
Giới thiệu chương trình giáo dục và khung đào tạo ngành Sư phạm Vật lí; Đề cương chi tiết các môn học khối kiến thức giáo dục đại cương và chuyên nghiệp ngành Vật lí theo học chế tính chỉ của trường ĐH sự phạm Vinh.