(untitled) - Đinh, Xuân Khoa (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu chương trình giáo dục và khung đào tạo ngành Sư phạm Vật lí; Đề cương chi tiết các môn học khối kiến thức giáo dục đại cương và chuyên nghiệp ngành Vật lí theo học chế tính chỉ của trường ĐH sự phạm Vinh.
Keywords: Education, Higher,Physics,Giáo dục đại học,Vật lý; Curricula,Study and teaching,Chương trình giảng dạy,Giảng dạy và học tập