(untitled) (Hà Nội, 2013)
Nội dung cuốn sách giới thiệu về mục tiêu đào tạo; khung chương trình đào tạo sư phạm tiếnh Anh. Kết thúc chương trình người học có khả năng sử dụng các kỹ năng như: nghe - nói - đọc - viết tương đương với trình độ C1 khung tham chiếu châu Âu.
Keywords: Education, Higher,Teaching English in the national curriculum,Giáo dục đại học,Chương trình quốc gia về giảng dạy tiếng Anh; Curricula,Chương trình giảng dạy