(untitled) (Hà Nội, 2013)
Nội dung của quyển sách đề cập đến các lí thuyết tâm lí học về học tập và mô hình dạy học; quá trình dạy học ở trung học phổ thông; phương pháp dạy học ở trung học phổ thông theo tinh thần đổi mới; ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong dạy học; đánh giá trong dạy học ở phổ thông.
Tổ chức thảo luận nhóm trong dạy học Ngữ văn
Keywords: Education,Teachers,Teaching,Giáo dục,Giáo viên,Giáo viên; Methods,Training of.,Phương pháp,Đào tạo; Vietnam,Việt Nam