Chương trình giáo dục đại học theo học chế tín chỉ : (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Sách giới thiệu thông tin chung về chương trình đào tạo, nội dung chi tiết các học phần và hướng dẫn thực hiện chương trình theo học chế tín chỉ Kỹ thuật xây dựng tại trường ĐH bách khoa Đà Nẵng.