(untitled) (Cần Thơ, 2013)
Sách giới thiệu thông tin chung về chương trình đào tạo, nội dung chi tiết các học phần và hướng dẫn thực hiện chương trình theo học chế tín chỉ Kỹ thuật xây dựng tại trường ĐH bách khoa Đà Nẵng.
Keywords: Industrialized building,Giáo dục đại học,Xây dựng công nghiệp,Education, Higher; Chương trình giảng dạy,Curricula