Chương trình đào tạo giáo viên trung cấp chuyên nghiệp theo học chế tín chỉ : (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Giới thiệu về mục tiêu, chuẩn đầu ra, phân bố các kiến thức; Chương trình đào tạo và nội dung học phần; Đề cương chi tiết học phần ngành học tự động hoá.