(untitled) (Cần Thơ, 2013)
Giới thiệu về mục tiêu, chuẩn đầu ra, phân bố các kiến thức; Chương trình đào tạo và nội dung học phần; Đề cương chi tiết học phần ngành học tự động hoá.
Keywords: Automation,Giáo dục đại học,Tự động hoá,Education, Higher; Study and teaching,Chương trình giảng dạy,Giảng dạy và học tập,Curricula