(untitled) (Hà Nội, 2013)
Nội dung của tài liệu bao gồm hệ thống hóa các khái niệm cơ bản về kiểm tra đánh giá trong dạy học vật lí theo quan điểm hiện đại; lượng hóa mục tiêu dạy học theo cấp độ nhận thức trong môn vật lí ở trường phổ thông; xây dựng và đánh giá đề kiểm tra trong dạy học môn vật lí.
Keywords: Physics,Outlines and syllabi,Vật lý,Đề cương, bài giảng; Study and teaching (secondary),Giảng dạy và học tập (trung học)