Hoạt động đảm bảo chất lượng trong đào tạo giáo viên THPT&TCCN : (Nxb. Hà Nội, 2013)
Giới thiệu chiến lược đảm bảo chất lượng đào tạo và chương trình đào tạo giáo viên THPT va TCCN trình độ đại học. Điều kiện triển khai và các hoạt động đào tạo giáo viên THPT và TCCN trình độ đại học. Người học, hỗ trợ người học và đội ngũ phát triển; Nghiên cứu khoa học - phát triển học thuật.