Chuyên đề hướng dẫn sử dụng thiết bị thí nghiệm trong dạy học Vật lí ở trường trung học phổ thông chuyên - Nguyễn, Ngọc Hưng (Nxb. Đại học Sư phạm, 2014)
Sách giới thiệu tổng quan về việc sử dụng thí nghiệm trong dạy học vật lí ở trường phổ thông, các dụng cụ đo, các thí nghiệm cơ được sử dụng trong dạy học vật lí ở trường trung học phổ thông chuyên, các thiết bị thí nghiệm nhiệt được sử dụng trong dạy học vật lí ở trường trung học phổ thông chuyên, các thiết bị thí nghiệm điện được sử dụng trong dạy học vật lí ở trường trung học phổ thông chuyên và các thiết bị thí nghiệm quang được sử dụng trong dạy học vật lí ở trường trung học phổ thông chuyên.