Chương trình đào tạo đại học theo học chế tín chỉ : (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Giới thiệu chung về chương trình đạo tạo; Chương trình đào tạo đại học theo học chế tín chỉ; Đề cương chi tiết học phần ngành Lâm sinh Đại học Nông lâm - Đại học Huế.