Chương trình giáo dục đại học đào tạo giáo viên trung học phổ thông theo học chế tín chỉ : (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Đào tạo giáo viên trung học phổ thông ngành Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp có năng lực chuyên môn, có sức khỏe tốt phục vụ cho việc đổi mới chương trình giáo dục nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện thế hệ trẻ, đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiên đại hóa đất nước.