(untitled) - Hà, Thị Thu Thủy (Hà Nội, 2013)
Nội dung của tài liệu bao gồm 5 phần: Giáo viên tập sự trước yêu cầu nâng cao chất lượng dạy học môn lịch sử ở trường phổ thông; kiến thức trọng tâm, kiến thức mới và khó trong chương trình, sách giáo khoa lịch sử THPT. Vận dụng một số phương pháp dạy học tích cực trong dạy học lich sử ở trường THPT, một số biện pháp giáo dục tư tưởng, tình cảm cho học sinh trong day học lich sử. Định hướng tự phát triển năng lực nghề nghiệp đối với người giáo viên tập sự môn lịch sử.
Keywords: Teaching,Việt Nam,Giáo viên,Vietnam; Training of.,Lịch sử,Học tập và giảng dạy,Đào tạo,History,Study and teaching