(untitled) (Hà Nội, 2013)
Chương trình đào tạo giáo viên THPT theo hệ thống tín chỉ ngành Ngữ Văn; Đề cương chi tiết chương trình.
Keywords: Education, Higher,Literature,Giáo dục đại học,Văn học; Curricula,Study and teaching,Chương trình giảng dạy,Giảng dạy và học tập