Tài liệu bồi dưỡng cho sinh viên sư phạm về ứng dụng CNTT trong giảng dạy (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013)
Nội dung cuốn sách gồm 11 chuyên đề: giới thiệu tổng quan về máy tính và hệ điều hành windows; soạn thảo văn bản với Microsoft Word 2007; khai thác tài nguyên trên Internet hỗ trợ quá trình dạy học; xử lí đa phương tiện; bảng tính điện tử - Microsoft Excel; thiết kế bài giảng trên Microsoft Powerpoint; thiết kế bài giảng điện tử trên Violet; thiết kế bài giảng điện tử Lecturemaker; thiết kế Website dạy học với Microsoft Publisher 2007; các hệ thống E-learning; Virus tin học.