(untitled) (Hà Nội, 2013)
Nội dung cuốn sách gồm 11 chuyên đề: giới thiệu tổng quan về máy tính và hệ điều hành windows; soạn thảo văn bản với Microsoft Word 2007; khai thác tài nguyên trên Internet hỗ trợ quá trình dạy học; xử lí đa phương tiện; bảng tính điện tử - Microsoft Excel; thiết kế bài giảng trên Microsoft Powerpoint; thiết kế bài giảng điện tử trên Violet; thiết kế bài giảng điện tử Lecturemaker; thiết kế Website dạy học với Microsoft Publisher 2007; các hệ thống E-learning; Virus tin học.
Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học Ngữ Văn
Keywords: Education,Teaching,Giáo dục,Giáo viên; Information technology,Methods,Công nghệ thông tin,Phương pháp