(untitled) (Hà Nội, 2013)
Nội dung tài liệu gồm 4 chuyên đề: Mặt trận dân tộc thống nhất trong cách mạng Việt Nam (1930-1975). Quan hệ giữa phương Tây với các nước Đông Nam Á từ thế kỉ XVI đến thế kỉ XIX. Ứng dụng công nghệ thông tin dạy học lịch sử ở trường trung học phổ thông. Xây dựng và sử dụng đồ dùng trực quan quy ước theo hướng phát huy tính tích cự học tập của học sinh trong dạy học lịch sử thế giới cận đại ở trường trung học phổ thông.
Keywords: Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam; History,Study and teaching,History,Lịch sử,Lịch sử,Giảng dạy và học tập; 1945-1975,1945-1975