Một số vấn đề văn hoá phong tục các dân tộc ít người ở Việt Nam (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Sách giới thiệu một số đặc điểm cơ bản các dân tộc thiểu số ở Việt Nam; Văn hoá các dân tộc thiểu số ở Việt Nam; Phong tục tập quán của các dân tộc thiểu số ở Việt Nam.