(untitled) (Cần Thơ, 2013)
Sách giới thiệu một số đặc điểm cơ bản các dân tộc thiểu số ở Việt Nam; Văn hoá các dân tộc thiểu số ở Việt Nam; Phong tục tập quán của các dân tộc thiểu số ở Việt Nam.
Keywords: Culture,Minorities,Ethnic costume,Văn hoá,Dân tộc ít người,Tập quán dân tộc; Vietnam,Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam,Việt Nam